top of page

Khám phá phạm vi sản phẩm của chúng tôi

Với Solahart, chúng tôi tự hào là thương hiệu dẫn đầu thế giới về năng lượng mặt trời. Giúp các hộ gia đình thông minh tạo ra sự khác biệt thực sự cho hành tinh, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện, cắt giảm hóa đơn năng lượng và kết nối họ với tương lai năng lượng thông minh.

Solahart Premium

Hệ thống bình chứa lắp mái của Solahart tiết kiệm không gian ở mặt đất, mang đến sự đơn giản thanh lịch, hiệu quả cao và đáng tin cậy. Dòng sản phẩm Solahart Premium là một máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp mái, được thiết kế đặc biệt phù hợp trong các khu vực có lượng bức xạ năng lượng mặt trời từ trung bình đến cao.

roof_system.jpg_.jpg

Solahart Sunheat

Sản phẩm Solahart Sunheat  là một máy nước nóng năng lượng mặt trời do Úc thiết kế và được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng  nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao.   Mỗi hệ thống đều được trang bị với Bình Chứa, Tấm Thu Nhiệt và ống nước nóng, lạnh.

Solahart Atmos Air

Máy bơm nhiệt là một giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng đối với những nơi không thích hợp để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống. Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Máy bơm nhiệt hoạt động cả ngày lẫn đêm vì nó hấp thu nhiệt từ không khí xung quanh và không phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời trực tiếp để hoạt động.
 

commercial_hs_series_nyu.jpg

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Thương Mại Solahart

 Giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời thương mại của Solahart cho phép chúng tôi có thể hỗ trợ một dự án từ giai đoạn thiết kế đến sử dụng thực tế và hơn thế nữa, quá trình phục vụ cho các nhu cầu của kiến trúc sư, nhà phát triển, nhà thầu, đại lý bán hàng và người tiêu dùng.

bottom of page