top of page

Solahart Premium

Hệ thống năng lượng mặt trời lắp mái

Hệ thống bình chứa lắp mái của Solahart tiết kiệm không gian ở mặt đất, mang đến sự đơn giản thanh lịch, hiệu quả cao và đáng tin cậy. Dòng sản phẩm Solahart Premium là một máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp mái, được thiết kế đặc biệt phù hợp trong các khu vực có lượng bức xạ năng lượng mặt trời từ trung bình đến cao. 

Dung tích

Hệ thống Solahart Premium có sẵn dung tích 180 lít và 300 lít đảm bảo nguồn nước nóng theo điều kiện sử dụng mỗi gia đình. đều có đủ nước nóng.

Tùy chọn lắp đặt

Với các giải pháp phù hợp cho mái bằng và mái nghiêng, hệ thống thông hơi hay chịu áp cao, chúng tôi đều có phương án cho mọi điều kiện lắp đặt khác nhau.

302L Năng Lượng Mặt Trời Lắp Trên Mái Nhà: Các Thuộc Tính Chính

feature_images_medsolar_235x166_x2.jpg

Thích hợp nhất cho các khu vực nhận được mức độ bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao và không bị ảnh hưởng điều kiện băng giá.

Ở những khu vực có bức xạ năng lượng mặt trời trung bình không có đóng tuyết

HIỆU SUẤT TỐI ƯU

feature_images_ceramic_235x166_x2.jpg

Đạt được hiệu quả chống ăn mòn tối ưu cho bình chứa nhờ lớp tráng men chất lượng cao đã được kiểm chứng. Hiệu quả bảo vệ bổ sung được tăng cường nhờ thanh anode bên trong bình chứa.

Tối thiểu chi phí bảo trì, tối đa tính năng bảo vệ sản phẩm

BÌNH CHỨA TRÁNG MEN SỨ

feature_images_rebates_235x166_x2.jpg

Tính năng gia nhiệt điện được trang bị với linh kiện đặt trong bình chứa. Ngoài ra, hệ thống có thể được lắp đặt như một máy nước nóng gia nhiệt sơ cấp kết hợp nối tiếp với một máy nước nóng trực tiếp sử dụng gas của Solahart.

Tất cả hệ thống đều được trang bị bộ gia nhiệt tăng cường bằng điện

GIA NHIỆT TĂNG CƯỜNG

SHW_SC_SP_Family_Fun_Backyard.jpg

Các tính năng chính

Dòng sản phẩm L tinh tế trong thiết kế đơn giản. Bề mặt tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp  thụ bức xạ nhiệt của mặt trời và truyền vào nước trong 7 ống dẫn . Chất liệu đồng được sử dụng cho các ống  dẫn vì tính dẫn nhiệt cao đảm bảo lượng năng lượng nhiệt tối đa được truyền vào nước. Khi nước trong các ống dẫn được làm nóng, nó sẽ dâng lên bể  bình chứa để thay thế nước mát hơn bên trong bình chứa. Năng lượng mặt trời nung nóng nước sau đó được lưu trữ sẵn sàng để sử dụng - nước nóng miễn phí từ năng lượng mặt trời.

Dòng sản phẩm L có bình chứa tráng men sứ và được bảo vệ chống ăn mòn với thanh anode bên trong. Dòng L Free Heat có bổ sung tính năng bảo vệ thanh anode. 

Technical Specifications

bottom of page