top of page

Solahart Streamline

Hệ Thống Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời
Kiểu Tách Rời

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời kiểu tách rời của Solahart được thiết kế để cung cấp đến bạn sự linh hoạt tối đa về vị trí lắp đặt. Tấm thu nhiệt Solahart hiệu suất cao thiết kế tinh tế và tối giản được gắn trên mái nhà, trong khi bình chứa được đặt tách biệt ở mặt đất. Dòng máy có tích hợp gia nhiệt điện thậm chí có thể được lắp đặt bên trong nhà của bạn. Điều này giảm thiểu tác động trực quan của việc sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời tối đa hóa khả năng tiết kiệm từ mặt trời.

Dung Tích

Hệ thống Năng Lượng Mặt Trời kiểu tách rời Solahart có các dung tích 270 lít, 320 lít và 410 lít để đảm bảo nước nóng cung cấp cho mọi hộ gia đình.

Tùy chọn lắp đặt

Với các tùy chọn lắp đặt cho mái bằng và mái nghiêng; thông hơi và chịu áp cao, chúng tôi có giải pháp phù hợp cho mọi điều kiện.

Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Kiểu Tách Rời Streamline: Các Thuộc Tính Chính

feature_images_medsolar_235x166_x2.jpg

Thích hợp nhất cho các khu vực nhận được mức độ bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao và không bị ảnh hưởng điều kiện băng giá.

Ở những khu vực có bức xạ năng lượng mặt trời trung bình không có đóng tuyết

HIỆU SUẤT TỐI ƯU

feature_images_ceramic_235x166_x2.jpg

Đạt được hiệu quả chống ăn mòn tối ưu cho bình chứa nhờ lớp tráng men chất lượng cao đã được kiểm chứng. Hiệu quả bảo vệ bổ sung được tăng cường nhờ thanh anode bên trong bình chứa.

Tối thiểu chi phí bảo trì, tối đa tính năng bảo vệ sản phẩm

BÌNH CHỨA TRÁNG MEN SỨ

feature_images_rebates_235x166_x2.jpg

Máy nước nóng năng lượng mặt trời kiểu tách rời của Solahart được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa về vị trí lắp đặt, đồng thời tối thiểu tác động trực quan và tối đa hóa khả năng tiết kiệm bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Tối thiểu tác động trực quan của việc sử dụng năng lượng mạt trời

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG TÁCH RỜI

sh_streamline_electric_ver-cropped.jpg_.jpg

Các tính năng chính

Hệ thống năng lượng mặt trời kiểu tách rời Streamline có sẵn các tấm thu nhiệt 'L' của Solahart để hấp thụ bức xạ mặt trời và truyền nhiệt vào nước. Tấm thu nhiệt L với bề mặt hấp thụ bằng nhôm sơn tĩnh điện màu đen cung cấp giải pháp tiết kiệm phù hợp ở các khu vực có lượng bức xạ năng lượng mặt trời từ thấp đến cao.
Năng lượng mặt trời được truyền trực tiếp vào nước khi nó di chuyển qua các tấm thu nhiệt bằng một bơm tuần hoàn và nước nóng được lưu trữ trong bình chứa MDV lắp trên mặt đất. Bộ gia nhiệt tăng cường được tích hợp sẵn bên trong bình chứa để đảm bảo cung cấp nước nóng trong thời gian năng lượng mặt trời yếu hoặc không nắng. Ngoài ra, hệ thống có thể được lắp đặt như một máy nước nóng sơ cấp khi kết hợp với máy nước nóng gia nhiệt bằng ga của Solahart.

bottom of page