top of page

SOLAHART SUNHEAT
 Lựa Chọn Ưu Việt Cho Mọi Gia Đình

 Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí  tiêu thụ năng lượng và góp phần giảm phát thải khí nhà kính. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sử dụng một loạt các công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi vùng khí hậu khắc nghiệt nhất.

 Các tính năng vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat

  • Chống ăn mòn hiệu quả với bình chứa tráng men xanh cobalt

  • Độ bền và hiệu suất vượt trội với tấm thu nhiệt phẳng, rộng, được sản xuất bằng kính cường lực gia cố chống vỡ.

  • Được chứng nhận về khả năng cho áp lực nước cao, cung cấp dòng chảy mạnh đồng thời cho nhiều vòi nước.

  • Cung cấp nước nóng liên tục kể cả ngày mưa bão nhờ bộ gia nhiệt điện.

Liên hệ Solahart và tiết kiệm ngay hôm nay.
1800 556 843

post-1_free text.jpg

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ưu điểm an toàn và tiết kiệm điện năng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat 150L luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất của Solahart nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Tôi muốn biết thêm về các sản phẩm của Solahart

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, hoặc để nhận báo giá năng lượng mặt trời, vui lòng gọi 1800 556 843 hoặc điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới.

MÁY NƯỚC NÓNG
NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Solahart là giải pháp thông minh nhằm giảm thiểu chi phí tiêu thụ làm nóng nước và hóa đơn năng lượng của bạn. Mặc khác, bạn có thể sử dụng không khí xung quanh làm nóng nước với một Bơm Nhiệt Atmos-Air.

MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT

Solahart-Atmos-Air-Range_edited.jpg

Bơm Nhiệt Solahart Atmos-Air là giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho những nơi không phù hợp để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sử dụng nhiệt không khí xung quanh để làm nóng nước trong bình chứa. Hơn thế nữa, quá trình này có thể hoạt động quanh năm, cả ngày lẫn đêm, dù trời có nắng hay mưa.

Tôi muốn biết thêm về các sản phẩm của Solahart

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, hoặc để nhận báo giá năng lượng mặt trời, vui lòng gọi 1800 556 843 hoặc nhấp vào nút bên dưới.

bottom of page