top of page
commercial_hs_series_nyu.jpg

Solahart HS Series

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thương mại Solahart

Giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời thương mại của Solahart cho phép chúng tôi có thể hỗ trợ một dự án từ giai đoạn thiết kế đến sử dụng thực tế và hơn thế nữa, quá trình phục vụ cho các nhu cầu của kiến trúc sư, nhà phát triển, nhà thầu, đại lý bán hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi đã hoàn tất thành công nhiều dự án quy mô thương mại, phối hợp cùng với khách hàng của chúng tôi để chia sẻ kiến thức chuyên môn và hoạt động như một phần không thể thiếu trong đội ngũ của họ.

 

Phạm vi sản phẩm nước nóng thương mại Solahart về các giải pháp năng lượng mặt trời tập trung là thành quả mới nhất của sự cam kết cải tiến không ngừng và đổi mới sản phẩm của chúng tôi. Giải pháp đã được phát triển để cung cấp nước nóng cho nhu cầu dùng nước lớn với chi phí thấp mà có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách sạn, bệnh viện, tòa nhà chung cư, nhà máy, làng mỏ, công viên caravan,...,nơi yêu cầu sử dụng nước nóng vượt quá 1.000 lít mỗi ngày .

trinity-system-2a.jpg_.jpg

Các tính năng chính

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương mại Solahart kết hợp các tấm thu nhiệt năng lượng mặt trời đã được công nhận với một hệ lưu trữ nhiệt tập trung để hấp thu năng lượng mặt trời miễn phí và sẵn sàng sử dụng sau đó. Bộ trao đổi nhiệt hiệu suất cao truyền năng lượng dự trữ vào nguồn cấp nước để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng nước nóng của bạn. Một loạt các tùy chọn gia nhiệt nhằm đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục bất kể nhu cầu hoặc thời tiết nào.

Sự kết hợp giữa bộ lưu trữ và truyền nhiệt được kiểm soát này cho phép hệ thống cung cấp lượng nước lớn kịp thời ở nhiệt độ cung cấp phù hợp. Mỗi hệ thống được tùy chỉnh cụ thể để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn và cơ sở hạ tầng hiện có. Tính linh hoạt của Solahart HS Series đảm bảo nó có thể được kết nối như một bộ tiền nhiệt năng lượng mặt trời để giảm ngay lập tức chi phí vận hành của hầu hết mọi nhà máy nước nóng hiện có mà không làm gián đoạn quá trình lắp đặt. Ngoài ra, hệ thống có thể được điều chỉnh cho các dự án xây dựng mới hoặc thay thế hoàn toàn cho các máy nước nóng cũ, kém hiệu quả.

bottom of page