top of page
header_image-1.jpg_.jpg

Với Solahart, chúng tôi tự hào dẫn đầu về năng lượng mặt trời tại Úc. Giúp những người Úc thông minh tạo ra sự khác biệt thực sự cho hành tinh, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện, cắt giảm hóa đơn năng lượng và kết nối họ với tương lai năng lượng thông minh.

Từ năm 1953, chúng tôi đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Úc, lắp đặt hơn một triệu hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tại hơn 70 quốc gia và hơn 600.000 tấm pin năng lượng mặt trời ở Úc. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng năng lượng mặt trời, hãy chọn giải pháp tốt nhất. Xem thêm để tìm hiểu 8 lý do tại sao Solahart là sự lựa chọn thông minh. 

Lựa chọn trở nên thông minh. Lựa chọn Solahart.

ih00154-8-reasons-1c.jpg

1. Cam kết chất lượng vô song

Trong gần 70 năm, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho các hệ thống năng lượng mặt trời ở Úc. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế phù hợp các điều kiện khắc nghiệt nhất của Úc. Chất lượng đã luôn là tiền đề trong mọi hành trình của chúng tôi và là niềm khao khát dẫn đầu về kỹ thuật trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện mặt trời của chúng tôi chỉ sử dụng các tấm pin hàng đầu thế giới và các bộ biến tần chất lượng tốt nhất thế giới. Các tấm pin mặt trời của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu về chất lượng và hiệu suất của Solahart, sử dụng các tế bào đơn tinh thể PERC hiện đại, được thiết kế để đạt được hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện thực tế, ngay cả với cường độ bức xạ thấp và trong những ngày hè nắng nóng. Để bổ sung cho hệ thống năng lượng mặt trời của mình, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng, bao gồm Solahart PowerStore, máy nước nóng điện thông minh bằng năng lượng mặt trời đầu tiên của Úc và pin lưu trữ dân dụng.

Trong khi đó, máy nước nóng tái tạo của chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng vô song về chất lượng và hiệu quả. Phạm vi cốt lõi của chúng tôi bao gồm các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời lắp trực tiếp trên mái nhà, hệ thống rời với bình chứa được đặt trên mặt đất, và Máy Bơm Nhiệt Solahart Atmos.

Khi chúng tôi hướng tới tương lai của năng lượng mặt trời, mỗi thế hệ sản phẩm năng lượng mặt trời mà chúng tôi cung cấp về cơ bản sẽ tốt hơn thế hệ trước cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất của chúng tôi.

Với Solahart, ưu tiên cao nhất của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn và lợi ích lâu dài cho khách hàng và đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi đang hết sức quan tâm đến việc an toàn hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là Việc Khảo Sát Đánh Giá Năng Lượng tận nơi.

ih00154-8-reasons-450-x-250-columnb.jpg_width=500&height=277.7185501066098.jpg

2. Kiểm tra nghiêm ngặt

Trước khi được đưa vào phạm vi sản phẩm của chúng tôi, từng thành phần của hệ thống nước nóng và điện năng lượng mặt trời đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mức tổn thất năng lượng tối thiểu, đạt năng suất tối đa, bền bỉ và tuổi thọ cao.

 

Chúng tôi kiểm tra kết quả thử nghiệm nhanh trên tất cả các tấm pin và kiểm tra một cách có hệ thống các mẫu tấm pin mặt trời nhận được bằng cách sử dụng hình ảnh Điện phát quang (EL), để đảm bảo chúng truyền tải tất cả điện năng khi bạn lắp đặt.

 

Chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với hàng hóa nhận vào kho để đảm bảo chất lượng phù hợp với thông số kỹ thuật của Solahart. 

Cho dù bạn chọn hệ thống Solahart nào, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không phải lo lắng về vấn đề năng lượng cũng như không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng nhiều năm sau.

ih00154-8-reasons-450-x-250-columnb2.jpg_width=500&height=277.7185501066098.jpg

3. Hiệu suất cao hơn để tiết kiệm nhiều hơn

Thay thế một bình đun nước nóng bằng gas hoặc điện thông thường bằng Solahart có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nước nóng của bạn. Để tiết kiệm tối đa, bạn có thể kết hợp nó với hệ thống điện Năng lượng mặt trời Solahart.

Đại lý Solahart tại địa phương đã được đào tạo để sử dụng Bảng tính Tiết kiệm của Solahart, công cụ này sẽ ước tính số tiền bạn có thể tiết kiệm dựa trên một số giả định đơn giản về mô hình sử dụng điện năng lượng hiện tại so với điều kiện mặt trời nơi bạn sống để cho bạn ước tính được chi phí hóa đơn điện năng lượng của bạn sẽ giảm là bao nhiêu.

Thêm một hệ thống pin lưu trữ dân dụng để giảm chi phí năng lượng của bạn nhiều hơn nữa.

Solahart là một trong số ít các nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm năng lượng mặt trời, bao gồm nước nóng năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ năng lượng.

ih00154-8-reasons-450-x-250-column3.jpg_width=500&height=277.7185501066098.jpg

4. Các chuyên gia về năng lượng mặt trời của Úc

Lựa chọn hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp không phải là dễ dàng. Mặc dù giá cả sẽ luôn là là vấn đề bạn cân nhắc, nhưng điều quan trọng là bạn cũng nhận được lời tư vấn chi tiết chân thành, không gặp rắc rối trong quá trình lắp đặt và dịch vụ hậu mãi toàn diện, đó là điều chúng tôi luôn hướng đến!

Hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời và điện năng lượng mặt trời Solahart chỉ được cung cấp thông qua các Đại lý Ủy quyền của Solahart, tất cả được đào tạo và đủ điều kiện để đảm bảo cho bạn một giải pháp năng lượng mặt trời tốt nhất cho theo từng điều kiện của mình. Họ sẽ đến nhà bạn, thảo luận và hiểu nhu cầu của bạn, đánh giá các điều kiện lắp đặt và mang đến bạn phương án tốt nhất.

Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi đã được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của Solahart và tất cả họ đều có Chứng nhận của Hội đồng Năng lượng Sạch (CEC) và mọi Đại lý của Solahart đều là một phần của chương trình quy tắc ứng xử dành cho nhà bán lẻ CEC, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống của bạn.

5-5.jpg

5. Bảo hành Solahart đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm các bảo hành đáng tin cậy nhất của Úc, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi không phải chỉ muốn bán hàng nhanh, mà chúng tôi còn quan tâm về uy tín thương hiệu của mình, vốn được xây dựng để trở thành một phần của ngành năng lượng mặt trời kể từ năm 1953. 

Bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự an tâm rằng nếu bạn gặp vấn đề với Hệ thống Solahart bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế các thành phần tuân theo các điều khoản bảo hành của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sẵn lòng cho lời khuyên và bảo trì dự phòng để hệ thống của bạn hoạt động tốt.

ih00154-8-reasons-450-x-250-columnb4.jpg__width=500&height=277.7185501066098.jpg

6. Nâng tầm giá trị
ngôi nhà của bạn

Có nhiều nghiên cứu xung quanh chỉ ra rằng việc bổ sung năng lượng mặt trời sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Ví dụ, theo nghiên cứu từ realestate.com.au, 78% người Úc được khảo sát nói rằng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tăng giá trị cho một ngôi nhà và 75% người thuê nhà nói rằng họ sẽ trả thêm tiền thuê nhà để sống trong một căn nhà có năng lượng mặt trời.

Mặc dù điều này có thể không thể định lượng được, nhưng bạn có thể mong đợi rằng bất kỳ sáng kiến tiết kiệm năng lượng đáng kể nào (chẳng hạn như thêm năng lượng mặt trời) sẽ làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn một ngôi nhà không có. Thêm một hệ thống Solahart chất lượng vào mái nhà của bạn càng làm nâng cao quan điểm này.

 

Lợi ích của việc sử dụng năng lượng mặt trời càng nổi bật hơn khi đề xuất các giải pháp lưu trữ năng lượng như Tesla Powerwall, LG Chem và pin gia đình BYD vào phạm vi sản phẩm của chúng tôi.

 

Pin lưu trữ dân dụng cho phép khách hàng tận dụng tối đa khoản đầu tư năng lượng mặt trời của họ bằng cách lưu trữ năng lượng mặt trời chưa sử dụng được tạo ra vào ban ngày để sử dụng vào ban đêm và giảm thiểu chi phí năng lượng hơn nữa.

ih00154-8-reasons-450-x-250-columnb5.jpg_width=500&height=277.7185501066098.jpg

7. Giảm lượng khí thải carbon của bạn

Bằng cách chuyển sang nguồn năng lượng xanh và sạch, như năng lượng mặt trời, bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon của mình và tạo dựng một lối sống bền vững hơn.

Chuyển sang Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart và bạn có thể giải phóng hành tinh từ 1,6 đến 2,6 ^ tấn carbon mỗi năm. Thêm hệ thống điện năng lượng mặt trời Solahart và giảm lượng khí thải carbon của bạn nhiều hơn nữa bằng cách tạo ra năng lượng mà không phụ thuộc vào nhiên liệu than đá. 

Bởi vì năng lượng mặt trời rất tốt cho môi trường, chương trình Mục tiêu Năng lượng Tái tạo của Chính phủ Úc cung cấp một cơ chế cung cấp các ưu đãi hào phóng để giúp bạn thực hiện chuyển đổi.

Các ưu đãi đến dưới dạng Chứng chỉ Công nghệ Quy mô nhỏ (STC) có thể được giao dịch và bán trên thị trường mở hoặc có thể được sử dụng như một khoản giảm giá trả trước để giảm giá mua hệ thống mới của bạn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la.

Girl Image.jpg

8. Đây là những gì khách hàng của chúng tôi đang đánh giá

Những gì khách hàng của chúng tôi đang nói về chúng tôi

Solahart Customer Testimonials

Solahart Customer Testimonials
Solahart Customer Testimonial - Finnegans Family

Solahart Customer Testimonial - Finnegans Family

01:34
Phát video
Solahart Customer Testimonial - Footers Family

Solahart Customer Testimonial - Footers Family

01:38
Phát video
Solahart Customer Testimonial - Lyons Family

Solahart Customer Testimonial - Lyons Family

01:49
Phát video
Solahart Customer Testimonial - Brookers Family

Solahart Customer Testimonial - Brookers Family

01:19
Phát video

Tôi muốn biết thêm về các sản phẩm của Solahart

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, hoặc để nhận báo giá năng lượng mặt trời, vui lòng gọi 1800 556 843 hoặc điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới.

bottom of page