top of page
shw_range2.jpg_.jpg

Với nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, việc tạo ra nước nóng MIỄN PHÍ từ ánh nắng mặt trời là một điều thật tuyệt vời. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn có thể tiết kiệm đáng kể việc sử dụng năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sử dụng một loạt các công nghệ để cung cấp các giải pháp nung nóng  nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi vùng khí hậu của chúng ta.

Pin lưu trữ giá cả phải chăng nhất

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động giống như một tấm pin, lưu trữ năng lượng từ mặt trời dưới dạng nước nóng, sẵn sàng để sử dụng sau đó. Đây là thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời đầu tiên và Solahart đã hoàn thiện nó trong nhiều thập kỷ, kể từ năm 1953. Vì vậy, giống như pin mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời thu năng lượng từ mặt trời và lưu trữ lại, nhưng trong hai giải pháp này thì nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hợp lý hơn.

Nước nóng năng lượng mặt trời đối lưu nhiệt lắp đặt trên mái nhà

Hệ thống bình chứa lắp cố định trên mái nhà của Solahart tiết kiệm không gian tối ưu và mang đến sự đơn giản thanh lịch, điều này càng mang đến hiệu quả cao và đáng tin cậy. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có bình chứa được lắp trên mái nhà, sử dụng nguyên lý "Đối Lưu Nhiệt" để thu nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước của bạn. Nguyên lý Đối Lưu Nhiệt dựa trên hai hiện tượng xảy ra tự nhiên:

  • Vật tối hấp thụ nhiệt

  • Nước nóng dâng lên cao

 

Các tấm thu năng lượng mặt trời Solahart được phủ một bề mặt hấp thụ nhiệt. Lớp phủ này hấp thụ năng lượng từ các tia nắng mặt trời và làm nóng chất lỏng trong các ống dẫn. Khi chất lỏng nóng lên, nó dâng lên phía trên các tấm thu nhiệt và vào bình chứa để thay thế chất lỏng mát hơn và chất lỏng mát hơn này được cấp vào bên dưới các tấm thu nhiệt để quá trình được lặp lại.

Theo đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart liên tục hấp thụ năng lượng của mặt trời để tiết kiệm tối đa năng lượng của bạn. Với hệ thống đối lưu nhiệt Solahart, bạn có thể chọn bộ làm nóng nước bổ sung bằng điện hoặc gas được lắp bên trong bình chứa để đảm bảo bạn luôn có nước nóng sử dụng, ngay cả trong những ngày nhiều mây.   

Full pitched system.png

Máy nước nóng bơm nhiệt Solahart Atmos-Air

Máy bơm nhiệt Solahart Atmos là một giải pháp thay thế thông minh, tiết kiệm năng lượng cho các khu vực không phù hợp để lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời truyền thống, chẳng hạn như mái nhà bị che phủ hoặc hướng lắp không phù hợp. Thay vì sử dụng các tấm thu nhiệt gắn trên mái nhà, công nghệ bơm nhiệt hiệu quả sẽ hấp thụ năng lượng từ không khí xung quanh. Nhiệt của môi trường xung quanh được sử dụng để chuyển đổi chất làm lạnh trong hệ thống kín thành khí. Sau đó khí được nén để tạo ra nhiều nhiệt hơn, sau đó làm nóng nước trong bình. Hơn nữa, quy trình này có thể hoạt động quanh năm cả ngày lẫn đêm, dù trời nắng hay mưa.

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Máy nước nóng bơm nhiệt thường có thể được lắp đặt ở cùng vị trí với máy nước nóng điện ngoài trời và kết nối với hệ thống ống nước và điện hiện có, đó là một sự thay thế tuyệt vời cho máy nước nóng dùng điện hiện tại. Hệ thống cũng được trang bị bộ hỗ trợ gia nhiệt điện được thiết kế để chỉ hoạt động trong điều kiện rất lạnh nhằm đảm bảo cung cấp nước nóng nhanh chóng và hiệu quả khi bạn cần nhất. Bình chứa tráng men sứ được bảo vệ tăng cường bởi thanh anode chống ăn mòn.

Tôi muốn biết thêm về các sản phẩm của Solahart

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, hoặc để nhận báo giá năng lượng mặt trời, vui lòng gọi 1800 556 843 hoặc điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới.

bottom of page