top of page
background_2.jpg

Bắt đầu tương lai năng lượng thông minh của bạn ngay hôm nay - Những lợi ích khi đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời.

Một cuộc cách mạng năng lượng mặt trời lặng lẽ đang diễn ra trên các mái nhà của Úc. Và với Solahart, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực này, dù là một ngôi nhà, một gia đình, một tấm thu năng lượng mặt trời tại một thời điểm. Chúng tôi đang giúp những người Úc thông minh tạo ra sự khác biệt thực sự cho hành tinh, cắt giảm hóa đơn năng lượng và kết nối họ với tương lai năng lượng thông minh. Đã đến lúc tham gia cuộc cách mạng năng lượng. Đã đến lúc lựa chọn thông minh, với Solahart.

Giảm hóa đơn năng lượng của bạn ngay hôm nay

Đầu tư vào năng lượng mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn năng lượng và sự phụ thuộc của bạn vào các công ty cung cấp năng lượng bằng cách khai thác nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời. Với Solahart, chúng tôi đã đem đến nước nóng miễn phí từ mặt trời cho các hộ gia đình trên khắp thế giới trong hơn 70 năm qua. Kể từ đó, phạm vi của chúng tôi càng mở rộng bao gồm năng lượng mặt trời và công nghệ lưu trữ năng lượng.

 

Sẽ rất hợp lý nếu bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình vào công nghệ tái tạo bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ trước tiên. Máy nước nóng thông thường chiếm khoảng 25% mức tiêu thụ năng lượng của một hộ gia đình; vì vậy, một cách tuyệt vời để giảm thiểu năng lượng bạn tiêu thụ từ mạng lưới điện hoặc mạng lưới khí đốt là thay thế máy nước nóng chạy bằng khí đốt hoặc điện sang Solahart và sử dụng ánh nắng mặt trời để tạo ra nước nóng cần thiết cho gia đình bạn.

Nhằm tiết kiệm tối đa, hãy kết hợp máy nước nóng năng lượng mặt trời với hệ thống điện mặt trời để cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn và bổ sung hệ thống lưu trữ để thu lại năng lượng miễn phí mà bạn có thể sử dụng vào ban đêm hoặc khi mặt trời không chiếu sáng. Bất kỳ nguồn điện dư thừa nào sau đó có thể được đưa trở lại vào lưới điện.

sola0809_get-smart-social-fb_1080x1080_v22.jpg
sola0809_get-smart-social-fb_1080x1080_v28.jpg

Một tương lai bền vững hơn

Bằng cách chuyển sang một nguồn năng lượng xanh và sạch, như năng lượng mặt trời, bạn có thể giúp giảm lượng khí thải carbon của mình và tạo dựng một lối sống bền vững hơn.

Ví dụ: với việc thay thế máy nước nóng dùng điện của bạn sang hê thống Solahart, bạn có thể tiết kiệm từ 1,6 tới 2,6 tấn khí thải carbon mỗi năm, tương đương với việc giảm bớt một chiếc xe hơi nhỏ chạy trên đường.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tạo ra năng lượng mà không cần sự hỗ trợ của nhiên liệu than đá và ít phụ thuộc hơn vào lưới điện. Sau đó, bổ sung thêm bộ lưu trữ pin để có một giải pháp hoàn chỉnh nhằm giảm thiểu lượng khí thải carbon của bạn hơn nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn quyết định giải pháp năng lượng mặt trời phù hợp với bạn và không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn có một lối sống bền vững hơn đồng thời giảm tác động của bạn đến môi trường.

Bằng cách đầu tư vào công nghệ năng lượng mặt trời, bạn có thể đóng góp vào việc giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhiên liệu than đá để hướng đến nguồn năng lượng dồi dào nhất và phù hợp sẵn có: năng lượng mặt trời của chúng ta. 

Tôi muốn biết thêm về các sản phẩm của Solahart

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, hoặc để nhận báo giá năng lượng mặt trời, vui lòng gọi 1800 556 843 hoặc nhấp vào nút bên dưới.

bottom of page