top of page

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đã cập nhật: 24 thg 7, 2023

Ngày nay, càng nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để sử dụng cho gia đình của mình nhằm bảo vệ sức khỏe mang lại trải nghiệm tắm hoàn hảo và cũng vì tính thẩm mỹ cho căn nhà. Vậy nên có rất nhiều loại máy nước nóng trên thị trường để đáp ứng cho từng nhu cầu riêng; tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng như nhau, trong bài viết này hãy cùng Solahart tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart.


1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart


Nguồn gốc xuất xứ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là một sản phẩm do Úc thiết kế và được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng miễn phí nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Phương thức hoạt động

Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước được làm nóng sẽ dâng lên và di chuyển vào bình chứa để thay thế cho nước mát hơn trong bình chứa. Nước mát hơn này sau đó đi ngược xuống tấm thu nhiệt để tiếp tục được làm nóng bởi mặt trời.


Dung tích

Solahart có nhiều loại kích cỡ máy đáp ứng được nhu cầu và số lượng người trong mỗi hộ gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat - Phù hợp với gia đình có từ 2-5 thành viên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Premium - Phù hợp với gia đình có từ 3-8 thành viên


2. Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart


Tiết kiệm chi phí:

Một trong những lợi ích hàng đầu của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart là khả năng tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời miễn phí, Solahart giúp giảm đáng kể hóa đơn điện hàng tháng. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội mang lại hiệu suất cao và tuổi thọ lâu bền mang lại sự ổn định và tiết kiệm chi phí lớn cho gia đình trong dài hạn.


Bảo vệ môi trường:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời thay vì các nguồn năng lượng truyền thống, máy nước nóng Solahart giảm lượng khí thải carbon và tiêu thụ năng lượng từ tài nguyên không tái tạo. Việc sử dụng Solahart không chỉ giúp giảm ô nhiễm không khí mà còn giúp giảm áp lực lên các nguồn tài nguyên khoáng sản.


Hiệu suất năng lượng cao:

Máy nước nóng Solahart được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu suất năng lượng cao. Với khả năng tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, máy nước nóng Solahart làm nóng nước nhanh chóng và cung cấp dòng chảy ổn định. Bạn và gia đình yên tâm trải nghiệm tắm nước nóng trong quá trình sử dụng


Sử dụng dễ dàng và thuận tiện:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được thiết kế để sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Với hệ thống kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ và áp suất, bạn có thể yên tâm tận hưởng nguồn nước nóng an toàn. Solahart cung cấp trải nghiệm sử dụng tiện lợi và đáng tin cậy, giúp gia đình bạn có được sự thoải mái và tiện nghi hàng ngày.


3. Ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường


Sản phẩm tiêu chuẩn Úc - Giá trị vượt trội tại thị trường Việt

Solahart - thương hiệu nổi tiếng về năng lượng mặt trời đến từ Úc, mang đến giải pháp nước nóng hiệu quả và bền vững cho ngôi nhà của bạn. Với hơn 70 năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu hàng triệu ngôi nhà trên thế giới, Solahart đã xây dựng được lòng tin và sự uy tín đối với khách hàng. Với công nghệ hiện đại, máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe về hiệu suất và độ bền trong môi trường Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đem đến cho bạn sự đáng tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm. Hãy lựa chọn Solahart và trải nghiệm công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy trong mỗi giọt nước nóng của bạn. Chúng tôi tự tin rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm, tiện nghi và chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt Nam.


Kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường

Solahart cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Trước khi máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart được đưa ra thị trường, đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự hoạt động ổn định và tin cậy. Solahart sử dụng các vật liệu cao cấp và chất lượng, các vật liệu này được kiểm tra đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo tính bền vững và hiệu suất hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart. Ngoài ra, Solahart cũng kiểm tra nghiêm ngặt quy trình lắp ráp đến hiệu suất hoạt động đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt này, Solahart đảm bảo rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn sẽ hoạt động tốt và đáng tin cậy trong thời gian dài, mang lại giá trị và tiết kiệm cho gia đình.


Bảo hành đáng tin cậy nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các bảo hành đáng tin cậy nhất của Úc, bạn đã đến đúng nơi. Solahart cam kết đồng hành cùng bạn từ trước, trong và sau khi lắp đặt sản phẩm. Chính sách bảo hành của Solahart mang đến cho bạn sự yên tâm. Khi có vấn đề với máy nước nóng của bạn, bạn chỉ cần một cuộc gọi dịch vụ và các đại lý Solahart địa phương Solahart sẽ trực tiếp liên hệ và sớm khắc phục trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo trải nghiệm sử dụng nước nóng của gia đình bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sẵn lòng cho lời khuyên và bảo trì dự phòng để hệ thống của bạn hoạt động tốt.


4. Phương thức liên hệ

Solahart có mặt trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường với các sản phẩm Solahart, mạng lưới đại lý ủy quyền Solahart đã liên tục phát triển và có mặt hầu hết các tỉnh thành lớn Việt Nam.

Khách hàng khi liên hệ các đại lý ủy quyền của Solahart sẽ được tư vấn sản phẩm một cách tận tình nhất. Việc lựa chọn một máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp để đầu tư lâu dài cho ngôi nhà của bạn cũng trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

Để tìm ra máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart nào là tốt nhất cho bạn, hãy xem các trang thông tin sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ với Đại lý Solahart tại địa phương bạn gần nhất để được khảo sát miễn phí và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 588 860


48.902 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page